CANIFA trân trọng dành tặng Quý khách hàng chương trình mua sắm đặc biệt hấp dẫn trong 5 ngày (13/09/2017 đến 17/09/2017)

CANIFA Sale

Địa điểm áp dụng

Khách hàng mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của CANIFA và mua hàng ONLINE tại Canifa.com.

Thời gian áp dụng

05 ngày duy nhất, từ 13/09/2017 đến 17/09/2017

OK! TÔI MUỐN CHỚP LẤY CƠ HỘI CÓ 1-0-2 NÀY!

Ghé thăm bất kỳ cửa hàng CANIFA nào thời gian này, Quý khách hàng sẽ có cơ hội làm đẹp cho cả gia đình với chi phí vô cùng tiết kiệm:

  • Áo T-Shirt nam từ 429.000 đồng nay chỉ còn 49.000 đồng
  • Quần Jeans nữ từ 399.000 đồng nay chỉ còn 69.000 đồng
  • Bộ khăn mũ bé trai từ 199.000 đồng nay chỉ còn 99.000 đồng
  • Áo Cadigan bé gái từ 309.000 đồng nay chỉ còn 139.000 đồng
  • Áo khoác lông vũ nữ từ 899.000 đồng nay chỉ còn 169.000 đồng

Quý khách hàng lưu ý:

  • Các sản phẩm đã mua trong chương trình không áp dụng đổi sang các mã sản phẩm khác
  • Các sản phẩm đã mua trong chương trình được đổi sang màu khác, size khác trên cùng một mã sản phẩm (trong trường hợp còn hàng) trong vòng 15 ngày kể từ khi mua hàng trên toàn hệ thống cửa hàng CANIFA.

Hãy nhanh tay lựa chọn cho bạn và người thân những sản phẩm thời trang mới nhất và cùng lan toả cảm hứng mặc đẹp mỗi ngày với thương hiệu thời trang CANIFA.

Chúc bạn có những khoảnh khắc mua sắm thú vị cùng CANIFA!

Cảnh bảo:

Vì đây là Chương trình mua sắm đặc biệt nên “sức nóng” và độ-bon-chen là rất lớn. Do đó, các bạn hãy “giắt túi” những kinh nghiệm “xương máu” sau để vừa “săn” được hàng đẹp, lại không phải lâm vào cảnh chen-nhau-bẹp-ruột nhé.

6 bí kíp bạn không thể bỏ qua để săn đồ Canifa Sale trong dịp này!

1. Lên website: www.canifa.com để xem trước các sản phẩm bạn muốn mua và ghi lại mã sản phẩm. Danh sách này sẽ giúp bạn tập trung vào các trang phục cần mua trước tiên và tránh được tình trạng lạc lối giữa cửa hàng.

Trong trường hợp bạn mua hàng ONLINE thì hãy bỏ tất cả các sản phẩm bạn thích vào giỏ hàng sau đó rà soát lại 1 lần nữa khi thanh toán.

2. Hãy đi taxi hoặc gửi xe ở gần đó để tránh mất thời gian lâu chờ sắp xếp xe khi cửa hàng đang đông.

3. Chỉ nên mang theo túi nhỏ đựng ví tiền và các vật dụng cần thiết, như vậy bạn sẽ không phải mất thời gian gửi đồ mà chỉ việc xông vào chinh chiến luôn

4. Hạn chế dắt theo các em nhỏ vì cửa hàng rất đông có thể bé sẽ không thích và đòi về sớm như vậy bạn sẽ không yên tâm để đi mua sắm 1 tẹo nào.

5. Hãy gọi thêm hội “cạ cứng” shopping của bạn để cùng nhau lập kế hoạch tác chiến: Chia nhau đi nhặt đồ, thử đồ để cho người còn lại duyệt, người đứng xếp hàng thanh toán… Đi mua quần áo chắc chắn không thể nhanh chóng như bạn đi chợ được nên hãy tránh rủ các đồng chí “nóng tính” đi kèm.

6. Hãy tìm kiếm các cửa hàng CANIFA ở trung tâm thương mại hoặc một số địa điểm mới như: CANIFA Trung Hòa, CANIFA Lạc Long Quân, CANIFA Quán Thánh… để tránh đông đúc như các cửa hàng trên mặt phố.

Cuối cùng, hãy chuẩn bị sức khỏe cho bản thân và cái ví của bạn để sẵn sàng đổ bộ vào CANIFA ngay!

OK! TÔI ĐÃ SẴN SÀNG “SĂN HÀNG” CANIFA.